Follow me! và BBC DVD English – Đĩa học tiếng anh giao tiếp cực chất! - Quản Trị Excel

Tìm kiếm

Pages

Saturday, March 23, 2019

Follow me! và BBC DVD English – Đĩa học tiếng anh giao tiếp cực chất!

Follow me! chính là tên series chương trình dạy tiếng anh qua truyền hình của đài BBC vào cuối thập niên 1970. Đây được xem là chương trình truyền hình đầu tiên giảng dạy tiếng anh.
Một bộ đĩa Follow me BBC Learning hoàn chỉnh sẽ gồm file PDF, 4 đĩa CD Audio và 60 video. >>> Download Follow me ngay

Mặc dù là người tiên phong trong lĩnh vực dạy tiếng anh qua truyền hình, Follow me được đầu tư rất nhiều cho nội dung và hình ảnh. BBC đã có một chương trình thành công và nổi tiếng với Follow me tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Chương trình này đã nhận được thành công ngoài mong đợi: có mặt tại hơn 80 quốc gia! Hiện nay, Follow me vẫn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là khóa học tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới và tốt nhất do BBC phát hành.
Sau thành công của Follow me, BBC DVD English là phiên bản cập nhật mới của chương trình này và cũng được đón nhận rất nhiệt tình. Cùng với sự phát triển của đĩa học tiếng anh giao tiếp BBC DVD English, phiên bản tương tác BBC Multimedia English đã hỗ trợ người học rất nhiều trong việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Không thể nghi ngờ khi sự kết hợp hoàn hảo giữa BBC DVD English và BBC Mutimedia để tạo nên BBC DVD English Plus đã cho ra đời một khóa học tiếng anh hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Lý do Follow me và BBC DVD English được đón nhận nhiệt tình!

Chương trình học tiếng anh này được đón nhận nhiệt tình ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt à đối với các bạn có niềm đam mê tiếng anh. Điểm nổi bật tạo nên sức hút của chương trình này chính là:
  • Kiến thức đa dạng, phù hợp. Các tình huống được đưa ra đều có nền tảng kiến thức chuẩn dưới sự hỗ trợ của Hội đồng châu Âu. Nội dung kiến thức sẽ đi từ cơ bản (Beginner) đến nâng cao (Advanced).
  • Cách tiếp cận hướng đến người học: Tình huống truyền đạt trong các video chủ yếu trong thực tế. Ngoài ra, người học có thể lựa chọn đón nhận có phụ đề hoặc không có phụ đề bằng tiếng Anh nếu tự tin với ngôn ngữ đang luyện.
  • Cách truyền đạt: Người hướng dẫn trong video sẽ giải thích các thông tin liên quan đến ngữ pháp và từ vựng để bạn có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng.
  • Hướng thực hành: Người hướng dân sẽ đề xuất các bài tập và cách rèn luyện để bạn chủ động thực hành kiến thức đã học
Một bộ đĩa Follow me BBC Learning hoàn chỉnh sẽ gồm file PDF, 4 đĩa CD Audio và 60 video. >>> Download Follow me ngay
Bên cạnh đó, một bộ giáo trình hoàn chỉnh của BBC DVD English sẽ bao gồm 30 DVD và 6 cuốn giáo trình tương đương với 30 buổi học.
Mặc dù tên tiếng anh của chương trình là Follow me! nhưng một khi đã thành thạo tiếng anh, bạn hoàn toàn có thể nói với tôi và những người khác: Follow me! Chúc bạn sớm tự tin thể hiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp nhé!
Giờ thì Followe me để xem thêm tài liệu học tiếng anh giao tiếp thôi!
👍Các bạn tải App Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android mới nhất tại đây : https://www.quantriexcel.info/p/than-gui-cac-ban-tai-quantriexcel.html
👍Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

No comments:

Post a Comment